Công Ty Cổ Phần Thương Mại Anh Quang Hà Trung

Điện thoại: 043.7475.288

Chất Lượng Tiên Phong - Dịch Vụ Hoàn Hảo

ANH QUANG HÀ TRUNG

Chất Lượng Tiên Phong - Dịch Vụ Hoàn Hảo

ANH QUANG HÀ TRUNG

Chất Lượng Tiên Phong - Dịch Vụ Hoàn Hảo

ANH QUANG HÀ TRUNG

Giới Thiệu

Anh Quang Hà Trung (AQHT) có tên giao dịch là AnhQuang,.JSC được thành lập theo giấy phép số 0103711277. Ngày 25 tháng 9 năm 2009 AQHT được ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp phép số 204/GP-NHNN, cho phép: AQHT cung cấp dịch vụ “Nhận và chi trả ngoại hối từ Nước ngoài vào Việt Nam với các mục đích như gửi tiền hỗ trợ người thân, tiền lương của lao động xuất khẩu, trả tiền chữa bệnh, du lich, thanh toán Quốc tế của các Công ty XNK…

Với thủ tục đơn giản, thuận tiện, chi phí thấp và đảm bảo tin cậy, AQHT đảm bảo nhận và chi trả tiền chính xác đến người nhận trong bất kỳ thời gian nào và ở đâu.

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Quý khách, AQHT đang ngày càng cung cấp thêm nhiều dịch vụ như: Trở thành đối tác chiến lược độc quyền ngoài hệ thông ngân hàng của MONEYGRAM để nhận kiều hối từ trên 275.000 đại lý và 194 Quốc gia và Vùng lãnh thổ. Chỉ trong thời gian 10 phút quý khách sẽ nhận được tiền của người thân với thủ tục đơn giản nhất. Mở rộng nghiệp vụ, mạng lưới chi trả trong nước và đại lý ở nước ngoài.

Hiện nay AQHT – Hồng Kông đang là địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp XNK Việt Nam cần ủy thác nhập khẩu và xuất khẩu với đối tác ở nước ngoài, lượng hợp đồng giao dịch qua chi nhánh tăng lên hàng năm. AQHT có những chính sách ưu đãi đặc biệt để hướng đến trở thành đối tác chiến lược quan trọng của các Công ty XNK trong việc hỗ trợ đầu tư và thanh toán quốc tế.

Với tình hình kinh tế đang suy thoái ở một số nước phát triển hiện nay như Anh Quốc, Đức, Pháp, Mỹ, Úc và Canada. Đầu tư bất động sản tại các quốc gia này là một su hướng, một hiện tượng rất tiềm năng cho nhưng doanh nhân hiện đang có vốn nhàn rỗi hoặc những phụ huynh đang có con cái hoặc người thân sinh sống tại đây. Kết hợp và làm việc thân tín với nhiều công ty bất động sản và luật sư chuyển nghiệp tại các nước sở tại, AQHT có thể tư vấn hoàn toàn miễn phí và tận tình với quý khách có nhu cầu.

Với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ Quý khách 24h/7 ngày, chúng tôi làm việc cả ngày lễ và ngày nghỉ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách, mang đến cho Quý khách giá trị lớn nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin và được hỗ trợ nhiều nhất!